ทำไมโซฟา 1 ที่นั่ง ถึงเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเด็ดที่ทุกบ้านควรมี?

 

          แม้โซฟา 1 ที่นั่งจะมีเพียง 1 ที่นั่ง แต่ข้อดีของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ไม่ได้มีแค่หนึ่งเดียวตามชื่อ เพราะโซฟา 1 ที่นั่งสามารถสร้างพื้นที่สำหรับดูซีรีส์เรื่องโปรดแบบมาราธอนหลายชั่วโมง และเปลี่ยนมุมธรรมดาที่ไม่ค่อยได้ใช้งานให้เป็นมุมอ่านหนังสือ เล่นแท็บเล็ต หรือจิบกาแฟเพื่อเติมพลัง ยิ่งได้เลือกโซฟาที่มีสีสันโดนใจในสไตล์ที่เราชอบด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้พื้นที่นั้น ๆ ผ่อนคลายได้มากขึ้น แต่ความดีงามของเจ้าโซฟา 1 ที่นั่งไม่ได้มีแค่นี้ จะมีอะไรอีกบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลย

riley-gray-recliner-dimension

 

1. โซฟาปรับเอนนอนได้ สบายจนอยากทิ้งตัว

 

          โซฟา 1 ที่นั่งเดี๋ยวนี้มักมาพร้อมฟังก์ชันปรับเอนนอน กลายเป็นโซฟาปรับนอนที่เหมาะแก่การพักผ่อนยามบ่าย หรือนั่งปล่อยใจชั่วครู่ในช่วงเวลาที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน โซฟาเดี่ยวปรับนอนได้จะมอบประสบการณ์ใหม่ของความนุ่มสบายให้กับคุณ ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนก็นั่งได้ยาวนาน ไม่ปวดเมื่อย อีกทั้งโซฟาปรับนอนยังมาพร้อมการปรับระดับแบบแมนนวล จะปรับโซฟาปรับนอนให้เอนตัวเบา ๆ หรืออยากนอนงีบอย่างสบายใจก็ทำได้เช่นกัน

โซฟาหนัง รุ่น เลมม่า สีเทา

 

2. ผ้าก็ดี หนังก็ดี

 

          วัสดุส่วนใหญ่ที่ใช้ผลิตโซฟาปรับนอนได้ คือผ้าและหนัง แม้วัสดุทั้งสองจะให้สัมผัสที่แตกต่างกัน แต่ก็มีจุดร่วมกันคือความเรียบเนียน ไม่ระคายผิว ที่สำคัญโซฟา 1 ที่นั่งยังมีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทานสูง ทนต่อความร้อน-ชื้นได้ดีเยี่ยม ให้คุณใช้งานและอยู่กับโซฟาปรับนอนได้อย่างยาวนาน เมื่อผสานกับโฟมโพลียูรีเทนหรือพ็อกเก็ตสปริงที่บุอยู่ด้านใน ก็ยิ่งทำให้โซฟาปรับนอนได้เกิดความนุ่มสบาย ผ่อนคลายในการนั่ง และรองรับสรีระร่างกายได้ดียิ่งขึ้น

โซฟาหนังปรับนอน รุ่น เลมม่า สีเทา

 

3. โซฟาราคาถูก (ใจ)

 

          เรื่องจริงแท้แน่นอนของโซฟาเดี่ยวปรับนอน หรือโซฟา 1 ที่นั่งที่ไม่อาจปฏิเสธได้ คือราคาที่ย่อมเยากว่าโซฟาหลายที่นั่งนั่นเอง คุณสามารถเข้าถึงการพักผ่อนที่แสนสบายได้ง่าย ๆ ในราคาที่เอื้อมถึงกับโซฟาราคาถูก แถมโซฟา 1 ที่นั่ง หรือโซฟาปรับนอนได้ยังสามารถนำไปจัดวางเข้ากับโซฟาเดิมของคุณ หรือจัดวางในมุมโปรดที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย เรียกได้ว่าแม้จะเป็นโซฟาราคาถูก แต่ก็มีความโดดเด่นมากมายเหลือล้น

โซฟาหนัง รุ่น เลมม่า สีดำ

 

4. พื้นที่จำกัดแค่ไหนก็ไม่หวั่น

 

          ชาวหอพัก ชาวคอนโดมิเนียม หรือคนที่มีพื้นที่จำกัดภายในบ้าน จะยกโซฟาตัวใหญ่มาตั้งก็อาจจะกินพื้นที่ไปสักหน่อย โซฟา 1 ที่นั่งจึงตอบโจทย์เรื่องนี้สุด ๆ เพราะโซฟา 1 ที่นั่ง หรือโซฟาเดี่ยวปรับนอนได้ เหมาะแก่การใช้งานในห้องที่มีพื้นที่จำกัด หรือที่พักที่มีผู้อยู่อาศัยจำนวนไม่มาก ซึ่งนอกจากโซฟา 1 ที่นั่งจะช่วยให้การจัดวางดูไม่อึดอัดแล้ว พื้นที่ว่างที่เหลือยังสามารถครีเอทมุมสร้างสรรค์ได้อย่างอิสระอีกด้วย

โซฟาหนังปรับนอน รุ่น เลมม่า สีดำ

 

5. เป็นส่วนตั๊ว…ส่วนตัว

 

          โซฟา 1 ที่นั่งถูกดีไซน์มาเพื่อการใช้งานคนเดียว นั่นแปลว่าคุณสามารถนั่งพักผ่อนหย่อนใจบนโซฟาตัวเก่งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ชนิดที่ไม่มีใครมาแย่งที่นั่งหรือกวนใจคุณอย่างแน่นอน มุม Comfort Zone ส่วนตัวจะช่วยให้ยกระดับการพักผ่อนขึ้นไปอีกขั้น อีกทั้งยังประหยัดพื้นที่ และเนรมิตมุมผ่อนคลายสุดลงตัวจนอยากจะซุกตัวไปทั้งวัน

โซฟาหนังปรับนอน รุ่น ฟลิ้นท์ สีน้ำตาลเข้ม

 

Furinbox พร้อบส่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนอันแสนสบายผ่านโซฟา 1 ที่นั่ง ให้คุณสลัดความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากความตึงเครียดและกองงานที่โฟกัสมาทั้งวัน เปลี่ยนเป็นความอบอุ่นผ่อนคลายไปกับโซฟาปรับนอนได้ พร้อมลุกขึ้นมาใช้ชีวิตและลุยทุกโปรเจกต์ได้อย่างเต็มที่

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม