จัดเก็บได้อย่างจุใจให้ทุกมุมบ้านสวยเป็นระเบียบด้วยตู้ลิ้นชัก

เชื่อได้ว่าแต่ละบ้านย่อมต้องมีข้าวของกระจุกกระจิกต่าง ๆ ที่ในบางครั้งทำให้บ้านดูรกไม่สะอาดตา ดังนั้นตัวเลือกสำหรับการจัดเก็บที่น่าสนใจก็คือตู้ลิ้นชักนั่นเอง และสำหรับใครที่กำลังมองหาตู้ลิ้นชักมาไว้จัดเก็บและเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านกันอยู่ วันนี้เรามี ตู้ลิ้นชัก รุ่น เมอรินด้า ตู้ลิ้นชักสไตล์โมเดิร์นพร้อมลูกเล่นที่สะดุดตาด้วยพื้นผิวลายไม้ธรรมชาติ เพิ่มลูกเล่นให้มีความโดดเด่นด้วยสีเทาสุดเท่ พร้อมดีไซน์แบบไร้มือจับที่ดูสวยงามกลมกลืน ให้คุณเลือกจัดวางในมุมต่าง ๆ ของบ้านได้อย่างลงตัวมาแนะนำกันค่ะ

 

ตู้ 4 ลิ้นชัก

มอบพื้นที่จัดเก็บแบบจัดเต็มด้วยตู้ 4 ลิ้นชัก รุ่นเมอรินด้า เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการตู้ลิ้นชักดีไซน์โมเดิร์นที่มีรูปทรงเรียบง่าย ซึ่งในรุ่นนี้ก็เพิ่มลูกเล่นโดยการใช้สีสันแบบ Two-Tone Color ด้วยพื้นผิวแบบลายไม้ธรรมชาติ ผลิตจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ดคุณภาพสูงที่มีความปลอดภัยทั้งกับผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม สามารถวางไว้ตามมุมต่าง ๆ ของบ้านได้อย่างลงตัว พร้อมพื้นที่การจัดเก็บที่มากกว่าด้วยลิ้นชักถึง 4 ชั้น สามารถแยกประเภทสิ่งของเพื่อสะดวกต่อการหยิบจับและจัดเก็บได้อย่างง่ายดาย

 

ตู้ 3 ลิ้นชัก

ตู้ 3 ลิ้นชักเหมาะสำหรับพื้นวางในมุมเล็ก ๆ ที่สามารถช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้มากขึ้น โดยตู้ลิ้นชัก รุ่น เมอรินด้า ก็มีตู้ 3 ลิ้นชักที่มาพร้อมดีไซน์และรูปทรงเรียบง่าย พร้อมสีสันแบบทูโทนด้วยลวดลายไม้ธรรมชาติและสีเทาเข้มที่ดูมีชีวิตชีวาเข้ากับทุกมุมบ้านได้เป็นอย่างดี สามารถจัดวางจับคู่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันเข้ากันหรือวางของตกแต่งบ้านเอาไว้ด้านบน จะแบบไหนก็ลงตัวไปทั้งหมด

 

ตู้ 2 ลิ้นชัก

เพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้กับมุมเล็ก ๆ ของคุณด้วยตู้ 2 ลิ้นชัก รุ่น เมอรินด้า ซึ่งรุ่นนี้สามารถใช้วางเป็นโต๊ะข้างเตียงได้อย่างสบายเพราะมีขนาดเล็กกำลังดีออกแบบรูปทรงทันสมัย เข้ากับเตียงนอนได้หลากหลายสไตล์ เหมาะสำหรับใช้เป็นอุปกรณ์จัดเก็บในพื้นที่เล็ก ๆ ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บของให้คุณได้มากอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

 

ดังนั้นใครที่กำลังมองหาตู้ลิ้นชักที่มีดีไซน์เรียบง่ายเพื่อจัดระเบียบบ้านให้สวยงามสะอาดตา ลองเลือกใช้เป็นตู้ลิ้นชัก รุ่น เมอรินด้า จาก furinbox กันดูค่ะ ซึ่งตู้ลิ้นชักรุ่น เมอรินด้า ทุกแบบมาพร้อมลิ้นชักด้านบนที่มีกุญแจล็อค สามารถใช้เก็บข้าวของหรือเอกสารที่สำคัญโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีใครมารื้อค้นหรือสูญหาย เหมาะสำหรับการจัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมดีไซน์ภายนอกที่มีความสวยงามเข้ากับทุกสไตล์การแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี

 

 

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม