ปีใหม่นี้แต่งห้องใหม่เป็นของขวัญให้ตัวเองกันดีกว่า

 

          ปีใหม่นี้ทุกคนมีแพลนที่จะทำอะไรกันบ้าง? แต่ถ้ายังไม่มีแผนทำอะไร เรามีไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลีมาแนะนำกัน ให้คุณได้จัดห้องใหม่ให้เหมือนอยู่ในซีรีส์เรื่องโปรด ซึ่งนอกจากจะเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อต้อนรับสิ่งดี ๆ สำหรับปีใหม่แล้ว ยังเป็นพื้นที่ที่เราจะได้พักผ่อนและใช้เวลากับตัวเองได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

          ซึ่งเฟอร์นิเจอร์หลักในการจัดห้องนอนให้ออกมาเหมือนสไตล์เกาหลีมากที่สุดก็คือ ‘ที่นอน’ อย่างที่เราเห็นกันในซีรีส์ หนุ่ม-สาวเกาหลีนั้นนิยมวางที่นอนไว้บนพื้น เพราะช่วยทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น ดูสบาย ๆ แถมยังเป็นการเพิ่มพื้นที่ให้กับห้องนอน และยังสะดวกต่อการเคลื่อนย้ายอีกด้วย ซึ่งถ้าใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้กับตัวเอง ลองเลือกเป็นที่นอนดี ๆ ราคาถูกสักหลัง แล้วนำไปปรับโฉมห้องใหม่กันดีกว่า

 

แต่งห้องสวยด้วยที่นอนราคาถูก - Furinbox

 

แต่งห้องสวยนอนสบายด้วยที่นอนเมมโมรี่โฟม

          เชื่อว่าหนุ่ม ๆ สาว ๆ วัยรุ่นวัยทำงานอย่างเรา มีหลายคนที่เริ่มเผชิญกับอาการปวดหลังจากการนั่งทำงานที่บ้านหรือนั่งเรียนออนไลน์มาเป็นเวลานาน ทำให้เวลานอนรู้สึกไม่สบายตัว นอนหลับไม่เต็มอิ่ม ปัญหานี้จะหมดไปแค่เลือกใช้ที่นอนเมมโมรี่โฟม เพราะเมมโมรี่โฟมนั้นมีคุณสมบัติในการรองรับอวัยวะทุกส่วนของร่างกาย สามารถปรับตามสรีระและท่านอนของเราได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะพลิกตัวไปทางไหนก็ไม่ทำให้รู้สึกปวดเมื่อย แถมยังสามารถช่วยบรรเทาอาการปวดบริเวณหลังและสะโพกได้อีกด้วย

          นอกจากนี้ความนุ่มและแน่นของที่นอนเมมโมรี่โฟมยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย นอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมตื่นมาอย่างสดชื่นมากกว่าเดิม จึงเป็นที่นอนที่เหมาะกับวัยรุ่นและวัยเริ่มต้นทำงานที่ต้องการการพักผ่อนอย่างเต็มที่ สิ้นปีนี้หากต้องการมองหาที่นอนดี ๆ สักหลังเพื่อมาจัดห้องนอนในสไตล์เกาหลีอย่างที่ชอบ ก็เลือกได้ทั้งที่นอนเล็ก ๆ ขนาดกะทัดรัดแบบ 3.5 ฟุต หรือจะชอบใหญ่ ๆ กับที่นอน 6 ฟุตก็สามารถหาซื้อได้ในราคาถูก เชื่อเถอะว่าคุ้มค่าแน่นอน

 

เคล็ดลับง่าย ๆ เปลี่ยนห้องนอนให้เป็นสไตล์เกาหลี

1. เลือกผ้าปูที่นอนสีอ่อนเพื่อความสบายตา

 

เลือกใช้ผ้าปูที่นอนสีอ่อน ๆ หรือสีเอิร์ธโทน เช่น สีครีม สีเบจ สีเทา หรือสีขาว หากใครต้องการให้ห้องนอนดูมีสีสันก็สามารถเลือกใช้เป็นผ้าปูที่นอนที่มีลวดลายไม่ฉูดฉาด เช่น ลายดอกไม้เล็ก ๆ หรือลายตาราง จับคู่กับปลอกหมอนสีพื้น รับรองว่าห้องนอนของคุณก็จะดูอบอุ่น น่ารักและน่านอนขึ้นเยอะเลยทีเดียว

 

2. ทาผนังห้องเป็นสีขาว ครีม หรือสีโทนอุ่น

 

เคล็ดลับสำคัญในการคุมโทนห้องนอนก็คือการเลือกสีผนังห้อง เพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศของห้องได้ดีเลยทีเดียว สีที่ควรเลือกทาควรจะเป็นสีขาว สีครีม หรือสีโทนอุ่น ๆ เช่นสีเบจ เพราะจะช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้น ที่สำคัญคือควรเลือกสีของเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากัน แนะนำว่าเฟอร์นิเจอร์สีขาวและสีไม้นั้นเหมาะกับห้องสไตล์เกาหลีที่สุด

 

3. เปลี่ยนบรรยากาศในห้องด้วยโคมไฟ

 

ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในการแต่งห้องสไตล์เกาหลีก็คือโคมไฟ ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟแบบตั้งโต๊ะหรือแบบตั้งพื้น เคล็ดลับก็คือการเลือกโคมไฟที่ให้แสงสีเหลืองนวล เพราะจะทำให้ห้องดูละมุนมากขึ้น โดยเฉพาะเวลาที่เปิดไฟตอนกลางคืน ห้องของเราจะดูอบอุ่นน่านอนไม่แพ้ห้องของนางเอกในซีรีส์เรื่องโปรดเลยทีเดียว

 

4. ห้องนอนดูมีสไตล์ด้วยกระจกตั้งพื้น

 

เพิ่มความเก๋ให้ห้องได้ง่าย ๆ ด้วยกระจกตั้งพื้นที่เป็นเคล็ดลับการแต่งห้องสุดฮิตของหนุ่มสาวเกาหลี เพียงแค่หากระจกเต็มตัวแบบตั้งพื้นมาจัดวางไว้ที่มุมใดมุมหนึ่งของห้องแล้วตกแต่งเพิ่มเติมด้วยพรม ชั้นวางของกระจุกกระจิกหรือกระถางต้นไม้ หรืออาจจะวางโคมไฟตั้งพื้นไว้คู่กันก็ยังได้ เท่านี้ห้องของเราก็จะดูมีสไตล์ แถมยังเป็นมุมที่ให้เราได้เช็กความมั่นใจก่อนออกจากบ้านในทุกวันอีกด้วย

 

5. เพิ่มความอบอุ่นด้วยของแต่งห้องที่ทำจากไม้

 

อีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะช่วยทำให้ห้องของเราดูอบอุ่นแบบห้องนอนสไตล์เกาหลีก็คือการเลือกของแต่งห้องที่ทำจากไม้ อาจจะเลือกเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ชิ้นเล็ก ๆ เช่นชั้นวางของและตะกร้าหวาย สำหรับใครที่อยากให้ห้องดูสดชื่นก็สามารถเลือกไม้มงคลหรือต้นไม้ฟอกอากาศต้นเล็ก ๆ มาจัดวางไว้ในห้องก็ได้เช่นกัน


ใครที่สนใจอยากจะแต่งห้องนอนใหม่ด้วยที่นอนดี ๆ เรามีที่นอนเมมโมรี่โฟมราคาถูก เริ่มต้นเพียง 4,990.- บาท ทั้งนุ่ม แน่น และนอนสบาย รองรับสรีระทุกสัดส่วน ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยของร่างกายได้เป็นอย่างดี หุ้มด้วยเนื้อผ้า Polyester ให้สัมผัสที่เย็นสบาย ไม่ระคายเคืองผิว มีให้เลือกทุกขนาดตามความต้องการ ทั้งขนาด 3.5 ฟุต ขนาด 5 ฟุต และที่นอน 6 ฟุต จำหน่ายในราคาถูกจนคุณต้องประทับใจ ให้คุณสนุกกับการแต่งบ้านได้ทุกวัน สั่งออนไลน์ได้เลยที่ furinbox หรือสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1379 ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 18.00 น. (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

 

 

 

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม