“ชั้นและชั้นวางของ” เฟอร์นิเจอร์จัดระเบียบบ้านแบบอเนกประสงค์

 

          อยู่บ้านนาน กดสั่งของออนไลน์จนแทบไม่มีที่เก็บแล้วใช่ไหม? เราเข้าใจดีว่า การช้อปปิ้งในช่วงต้องทำงานอยู่บ้าน เป็นหนึ่งในกิจกรรมช่วยคลายเครียดให้กับตัวเอง แต่ในเมื่อซื้อของมาแล้วก็ต้องจัดให้เป็นระเบียบ แต่ถ้าใครกวาดตาดูพื้นที่ภายในบ้านแล้วพบว่าไม่เหลือพื้นที่จัดเก็บให้เห็นเลยสักนิด อย่าเพิ่งหมดหวังไป เพราะเรามีทางออกมาบอกกัน

          ‘ชั้นและชั้นวางของ’ เฟอร์นิเจอร์สำหรับจัดเก็บสิ่งของที่สามารถเลือกซื้อได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งในเรื่องของดีไซน์ หรือฟังก์ชันการใช้งาน บอกเลยว่า จะของเยอะแค่ไหนก็จัดเก็บได้อย่างลงตัว หากใครอยากรู้ว่าชั้นวางจะสามารถเลือกซื้อแบบไหนได้บ้าง Furinbox ขอเป็นหนึ่งในผู้ช่วยเรื่องเฟอร์นิเจอร์สำหรับจัดเก็บ จะได้แต่งบ้านให้สวยเนี๊ยบ ตรงตามสไตล์คุณ

ชั้นและชั้นวางของ อุปกรณ์จัดเก็บอเนกประสงค์ - furinbox

6 ประเภทชั้นและชั้นวางของหลากสไตล์ ใช้งานได้อเนกประสงค์

          “ชั้นวาง” ติดท็อปลิสต์ที่ควรมีทุกบ้าน เพราะสามารถนำไปใช้งานได้ตั้งแต่บริเวณด้านนอกอย่างโรงรถ หรือจัดวางเอาไว้บริเวณทางเข้าบ้าน หรือตามพื้นที่ต่าง ๆ ภายในบ้าน ไม่ว่าจะนำไปใช้เป็นชั้นรองเท้า, ชั้นวางหนังสือ, ชั้นวางเครื่องครัว หรือแม้กระทั่งชั้นสำหรับตั้งโชว์ ถึงแม้ว่าจุดประสงค์การใช้งานหลัก ๆ จะไม่ได้แตกต่างกันมากนัก แต่ชั้นวางก็มีการออกแบบดีไซน์เพื่อการใช้งานที่แตกต่างกันไป


ชั้นวางของทรงกล่อง

     สำหรับชั้นและชั้นวางของดีไซน์แรก เป็นชั้นวางที่มีดีไซน์ค่อนข้างคุ้นตา นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ด้วยดีไซน์แบบกล่องทรงสี่เหลี่ยมทรงทันสมัย ที่มาในรูปแบบเรียงต่อกันเป็นชั้นวางขนาดสูง ให้กลิ่นอายถึงความโมเดิร์น และสามารถใช้จัดเก็บสิ่งของได้หลากหลายประเภท จัดเก็บได้เยอะ มีทั้งแบบเปิดโล่งทั้งสองด้าน และปิดทึบด้านหลังเพื่อวางชิดผนัง ถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยทำให้บ้านดูสวย และมีสไตล์เป็นอย่างมาก


ชั้นวางของแบบติดผนัง

     หากที่พักอาศัยของคุณมีพื้นที่อย่างจำกัด และไม่สามารถใช้ชั้นวางของแบบตั้งพื้นขนาดใหญ่ได้ เพราะจะทำให้สูญเสียพื้นที่ใช้สอยไป ดังนั้นการเลือกชั้นวางของแบบติดผนังจึงตอบโจทย์ที่สุด เพราะนอกจากจะใช้พื้นที่ไม่กี่นิ้วบนผนังให้ยึดติด ยังทำให้ห้องดูกว้าง เพิ่มดีเทลการตกแต่งให้ดูสะดุดตา ที่สามารถใช้ตั้งโชว์ภาพหรือรูปภาพ หรือสิ่งของเล็ก ๆ ได้อย่างลงตัว


ชั้นวางของแบบเข้ามุม

     หลาย ๆ คนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันอยู่เป็นประจำ สำหรับชั้นวางของแบบเข้ามุม โดยทั่วไปจะนิยมติดตั้งบริเวณมุมใดมุมหนึ่งของห้องน้ำหรือห้องครัว เพื่อใช้วางสิ่งของเครื่องใช้ได้อย่างสะดวก แถมยังเป็นการจัดระเบียบให้มุมห้อง และสามารถใช้ประโยชน์พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย


ชั้นเก็บของใต้บันได

     สำหรับบ้านไหนที่มีพื้นที่ใต้บันไดเปิดโล่ง สามารถวางสิ่งของได้ แนะนำให้หาชั้นวางมาติดตั้ง โดยอาจจะเลือกเป็นแบบติดผนัง หรือแบบ Custom ที่สามารถไล่ระดับให้พอดีกับขั้นบันไดได้ ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างสรรค์พื้นที่การจัดเก็บได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังจะสามารถโชว์ตัวตนความเป็นคุณผ่านการครีเอทชั้นวางชิ้นนี้ได้อีกด้วย


ชั้นวางของแบบตั้งโต๊ะ

     ปัจจุบันมีชั้นวางของแบบตั้งโต๊ะที่มีขนาดเล็ก สไตล์มินิมอล ที่สามารถวางบนโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเขียนหนังสือได้ ซึ่งนอกจากช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูน่าใช้งานแล้ว ยังช่วยจัดโต๊ะทำงานให้ดูเป็นระเบียบ โดยคุณอาจติดตั้งชั้นและชั้นวางของประเภทนี้ไว้สำหรับวางเครื่องเขียน ปากกา หรือกระดาษโน๊ตเล็ก ๆ หรือจะเป็นของใช้จิปาถะต่าง ๆ ก็จะดูสบายตามากขึ้นระหว่างการนั่งทำงานแน่นอน

ชั้นวางของอเนกประสงค์โครงเหล็ก

     หากใครต้องการตกแต่งห้องให้ดูมีความเท่ การเลือกใช้ชั้นวางอเนกประสงค์แบบโครงเหล็กก็อาจได้ทั้งดีไซน์ที่ชอบ และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ นอกจากนี้ชั้นวางประเภทนี้ยังเข้ากันได้ดีกับการแต่งบ้านสไตล์มินิมอล หรือใครจะลองนำชั้นและชั้นวางของโครงเหล็กไปจัดวางในห้องครัว ก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่อาจจะต้องดูถึงความเหมาะสมกับสไตล์ของบ้านด้วยนั่นเอง


แนะนำชั้นวางอเนกประสงค์โครงเหล็กจาก furinbox

ชั้นและชั้นวางของแนะนำจาก Furibox - FurinBox


ชั้นวางของ รุ่นสปีด เชลฟ์

     ชั้นและชั้นวางของอเนกประสงค์ รุ่นสปีด เชลฟ์ ด้วยดีไซน์โครงเหล็กเปลือยที่ดูโมเดิร์น มาพร้อมความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้วางของ หนังสือ กรอบรูป หรือของตกแต่งอื่น ๆ ได้มากถึง 10 กิโลกรัม/ชั้น ให้คุณสนุกกับการแต่งห้องตั้งแต่ขั้นตอนการประกอบจนถึงการจัดวางได้อย่างอิสระ

ชั้นวางของ รุ่นสมาร์ท เชลฟ์

     ชั้นวางของโครงเหล็กอเนกประสงค์ที่เหนือกว่าด้านดีไซน์ ด้วยสองวัสดุจากเหล็กและเอ็มดีเอฟ พร้อมปิดผิวด้วยไม้ลามิเนตทั้งสองด้าน มอบกลิ่นอายความโมเดิร์นมินิมอลอย่างลงตัว และมีฟังก์ชันสามารถปรับความสูงของชั้นวางได้อย่างอิสระ ตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างทนทาน พร้อมรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 50 กิโลกรัม/ชั้น ใครชอบดีไซน์มินิมอลที่ให้ความรู้สึกอิสระทางการใช้งาน บอกเลยว่าต้องรุ่นนี้เท่านั้น


     มองหาชั้นและชั้นวางของคุณภาพดีที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างไร้ขีดจำกัด มองหาได้ที่ furinbox เรารับประกันทุกมาตรฐานการผลิต ให้คุณได้เฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุดไปใช้งาน พร้อมดีไซน์การตกแต่งที่ลงตัว!เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม