คู่มือการซื้อเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านราคาไม่แพงผ่านออนไลน์

โซฟาผ้า L-SHAPE รุ่นดาฟเน่ - สีเทา

เปิดโทรศัพท์ กดไล่ดูเฟอร์นิเจอร์อย่างเพลิดเพลิน แต่รู้ตัวอีกทีก็พลั้งมือกดสั่งไปแล้วเรียบร้อย แถมสินค้าที่ได้มาก็ดันไม่ตรงปก บางอันก็ไม่สามารถใช้งานได้จริง กลายเป็นว่าต้องสูญเงินไปแบบฟรี ๆ จนได้

ในบทความนี้เราจะมาช่วยแนะนำถึงเคล็ดลับ ที่จะช่วยให้คุณสามารถช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านราคาไม่แพงผ่านช่องทางออนไลน์ให้กลายเป็นเรื่องสนุก ทั้งยังคุ้มค่า คุ้มราคาและสามารถใช้งานได้จริง แต่จะมีเคล็ดลับเรื่องไหนบ้าง ตามไปดูกัน

ข้อดีของการซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบออนไลน์

ทุกวันนี้ไม่ว่าจะซื้อสินค้าอะไร ช่องทางออนไลน์ก็กลายเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่หลายคนเลือกใช้ รวมถึงการซื้อเฟอร์นิเจอร์ด้วยเช่นกัน แต่เคยสงสัยกันไหมว่า ทำไมการซื้อเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์ถึงตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน 

  • มีขั้นตอนสั่งซื้อที่สะดวกสบาย แค่ปลายนิ้ว: เพียงเข้าไปสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์ม E-commerce กรอกรายละเอียดของที่อยู่ให้ชัดเจน และวิธีการจ่ายเงิน เพียงเท่านี้ก็สามารถสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านได้ในราคาที่หลากหลายอย่างง่ายดาย
  • เลือกสินค้า พร้อมรอรับได้ที่บ้าน: ไม่ต้องพึ่งพนักงานให้ช่วยแนะสินค้า เพราะด้วยข้อมูลและรายละเอียดที่อธิบายอย่างชัดเจนผ่านทางหน้าจอมือถือ ก็พร้อมให้คุณตัดสินใจซื้อได้ด้วยตัวเอง หรือถ้าต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถสอบถามได้อย่างสะดวก และเมื่อตัดสินใจได้แล้วว่าจะสั่งซื้อสินค้าประเภทไหน ก็เพียงแค่จ่ายเงินและรอรับสินค้าได้เลย 

5 เคล็ดลับซื้อเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านราคาไม่แพงได้แบบตรงปก

ชุดห้องนอน รุ่นแมรี่เดล


1. มองหาร้านค้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านออนไลน์ที่มีชื่อเสียง

เคล็ดลับข้อแรกที่จะช่วยให้คุณซื้อเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านราคาไม่แพงได้อย่างมั่นใจ คือการเลือกร้านค้าที่มีชื่อเสียง เพราะในแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างก็มีร้านเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกซื้อหลากหลายเกรด หลายราคา แต่การเลือกร้านที่การันตีด้วยชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง 

จะช่วยตอบโจทย์การเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ว่าคุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพดีและมีมาตรฐาน ในราคาที่สมเหตุสมผล 

2. มีหน้าร้าน หรือมีตัวตนที่ยืนยันได้ เพื่อความปลอดภัยจากการถูกหลอกขาย

แม้การเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์จะให้ความสะดวกสบายก็ตาม แต่ก็ควรเลือกร้านที่มีตัวตนและมีที่อยู่ที่แน่นอน ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการซื้อได้มากกว่าร้านค้าที่เปิดขายเพียงแค่ช่องทางออนไลน์เพียงอย่างเดียว เพราะหากในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหาย หรือผิดพลาดระหว่างการขนส่ง ร้านค้าที่มีหน้าร้านอย่างชัดเจนก็จะง่ายต่อการติดต่อประสานงาน และแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว 

3. มีการรับประกันสินค้าและบริการติดตั้ง

เคล็ดลับที่สาม คือการพิจารณาร้านค้าเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์ที่มีการรับประกันสินค้า เพื่อให้มั่นใจว่าถ้าเกิดกรณีสินค้าชำรุด ไม่สมประกอบ หรือได้สินค้าไม่ครบ ก็จะสามารถเคลมสินค้าคืนได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้หากมีบริการติดตั้งก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ได้เฟอร์นิเจอร์ที่ได้มาตรฐาน ป้องกันข้อผิดพลาดจากการประกอบด้วยตนเอง หรือจะเลือกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านราคาไม่แพง ที่มีรูปแบบบริการในลักษณะเฟอร์นิเจอร์กล่อง ซึ่งจะมาพร้อมกับคู่มือประกอบอย่างง่าย ก็สามารถช่วยให้คุณประกอบชิ้นส่วนได้อย่างมีมาตรฐานเช่นเดียวกัน

4. เปรียบเทียบหลาย ๆ ร้านค้าที่มีคุณภาพเท่าเทียมกัน

จะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์ทั้งที ต้องเลือกให้ดีและมีตัวเลือกจากหลากหลายร้าน ที่สำคัญร้านค้าเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาเปรียบเทียบจะต้องมีสไตล์สินค้า มาตรฐาน และคุณภาพการให้บริการที่อยู่ในระดับเดียวกัน เพื่อไม่ให้เกิดความเหลื่อมล้ำทางด้านราคา 

5. เช็กเสียงจากผู้ใช้งานจริงจากทุกช่องทาง

เคล็ดลับสุดท้ายที่จะช่วยการันตีคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่สั่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ดีที่สุด คือการสำรวจเสียงจากผู้ใช้บริการจริง อาจจะดูจากรีวิวผ่านช่องทางต่าง ๆ หรือคอมเมนต์รีวิวในแพลตฟอร์ม E-commerce ของสินค้านั้น ๆ เพื่อดูถึงคุณภาพการใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นวัสดุ ขนาด สีสัน หรือแม้กระทั่งการให้บริการ โดยเสียงตอบรับเหล่านี้จะเป็นกระจกสะท้อนชั้นดีให้กับร้านที่คุณกำลังเลือกใช้บริการได้เลยทีเดียว 

เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านออนไลน์ที่ furinbox

สำหรับใครที่ไม่รู้จะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านราคาไม่แพงที่ไหนดี ที่มีบริการผ่านช่องทางออนไลน์ แถมยังมีตัวตนให้ติดตามสินค้าได้อย่างเป็นระบบ ที่ furinbox เราเป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าคุณภาพดีเอาไว้ในราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเลือกซื้อชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ ใช้ในบ้านหรือคอนโดก็สามารถสั่งได้แบบตรงปก พร้อมให้คุณประกอบใช้งานได้อย่างง่ายดาย ใครที่เป็นสายแต่งบ้านราคาคุ้มค่า บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว!

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม