เบาะรองขา รุ่นจอนห์น

เบาะรองขา รุ่นจอนห์น

เบาะรองขา รุ่นจอนห์น

ราคา

599-8991,335 - 1,635

รหัสสินค้า

john-beanbag

สี

ขนาด

ขนาด L
ขนาด XL
รายละเอียด
รหัสสินค้า :
 john-beanbag
วัสดุการผลิต :
 ฝ้าย+โพลีเอสเตอร์
ขนาดสินค้า :

ขนาด L: 50 x 50 x 30 ซม.
ขนาด XL: 60 x 60 x 40 ซม.

 
คุณสมบัติ

เบาะรองขา รุ่นจอนห์น
- ผลิตจากผ้ายีนส์ พร้อมเม็ดโฟม
- สามารถเติมเม็ดโฟมได้
- ใช้สำหรับนั่ง นอน พักผ่อนตามอัธยาศัย และประดับตกแต่งห้อง

ลักษณะ

พักผ่อนได้สบายกว่าเดิม ด้วยเบาะรองขา รุ่นจอนห์น

ช่วงเวลาที่คนเราได้นั่งพักผ่อนบนโซฟาตัวโปรด หรือเบาะนั่งนุ่ม ๆ นั้น เป็นช่วงเวลาที่จะได้ปลดปล่อยความตึงเครียด และผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ให้คุณรู้สึกสบายได้มากกว่าเดิมด้วยเบาะรองขา รุ่นจอนห์น ที่จะช่วยรองรับทุกอิริยาบถของคุณขณะพักผ่อน ให้คุณสามารถยืดเหยียดขาและเท้าได้อย่างเต็มที่ สัมผัสกับความสบายได้แบบสุด ๆ

ลงตัวในทุกการจัดวาง

เบาะรองขามีขนาดกะทัดรัด ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย จะนำไปใช้คู่กับโซฟา เบาะเม็ดโฟม หรือเก้าอี้ต่าง ๆ ก็ลงตัว ช่วยให้คุณนั่งได้สบายและรู้สึกผ่อนคลายได้มากกว่าเดิม

ใส่ใจในทุกรายละเอียด

มีซิปสำหรับเปิด-ปิด เพื่อป้องกันไม่ให้เม็ดโฟมกระจายออกมาภายนอก และสามารถเติมเม็ดโฟมได้เองอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถถอดปลอกออกมาซัก เพื่อสุขอนามัยที่ดีตลอดการใช้งาน

ความนุ่มสบายที่คุณจะหลงรัก

มอบความรู้สึกผ่อนคลายและสบายแบบสุด ๆ กับเบาะที่ผลิตจากผ้ายีนส์เนื้อดี ด้านในอัดแน่นไปด้วยเม็ดโฟม ไม่ว่าคุณจะยืดเหยียดขา หรือพักผ่อนในอิริยาบถไหนก็ผ่อนคลายได้แบบเต็มที่

ให้ความสบายอยู่ใกล้ตัวคุณ

ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์โดดเด่น ทำให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว จะนำไปใช้คู่กับโซฟา หรือเบาะนั่งเม็ดโฟมก็เข้ากันเป็นอย่างดี ให้คุณรู้สึกสบายยิ่งกว่าเดิมในทุกช่วงเวลา

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม