เบาะรองขา รุ่นโจอี้

เบาะรองขา รุ่นโจอี้

เบาะรองขา รุ่นโจอี้

ราคา

599-8991,335 - 1,635

รหัสสินค้า

joey-beanbag

สี

ขนาด

ขนาด L
ขนาด XL
รายละเอียด
รหัสสินค้า :
 joey-beanbag
วัสดุการผลิต :
 ฝ้าย+โพลีเอสเตอร์
ขนาดสินค้า :

ไซส์ L ขนาด: 50 x 50 x 30 ซม.
ไซส์ XL ขนาด: 60 x 60 x 40 ซม.

 
คุณสมบัติ

เบาะรองขา รุ่นโจอี้
- ผลิตจากผ้ายีนส์ พร้อมเม็ดโฟม
- สามารถเติมเม็ดโฟมได้
- ใช้สำหรับนั่ง นอน พักผ่อนตามอัธยาศัย และประดับตกแต่งห้อง

ลักษณะ

จะพักเท้าหรือพักผ่อนท่าไหนก็เต็มที่ในทุกขณะ

ในบางครั้งที่คุณกำลังผ่อนคลายอย่างได้ที่กับโซฟาสุดสบายหรือเก้าอี้ตัวโปรด แต่แล้วก็ต้องมาถูกขัดจังหวะเพราะไม่มีที่สำหรับรองรับเท้าและขา ทำให้ช่วงเวลานี้สะดุดหรือจบลงไปเสียอย่างนั้น เปลี่ยนให้การพักผ่อนนี้ต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น ด้วยเบาะรองขา รุ่นโจอี้ ที่นอกจากจะออกแบบมาให้คุณใช้งานยืดเหยียดเท้าและขาของคุณแล้ว ยังสามารถใช้นั่งหรือนอนพักผ่อนได้หลากหลายอิริยาบถตามใจคุณ พร้อมสร้างสไตล์ใหม่ ๆ ให้กับการตกแต่งเพื่อเติมเต็มความสุขได้แบบไม่รู้จบ

สัมผัสเรียบลื่น คืนตัวได้เร็ว

เบาะรองขาด้านนอกทำจากผ้ายีนส์คุณภาพดี ผ่านกระบวนการถักทออย่างพิถีพิถัน ให้ความรู้สึกเรียบลื่นในทุกสัมผัส ด้านในอัดแน่นไปด้วยเม็ดโฟมที่สามารถคืนตัวได้เร็ว รองรับการเคลื่อนไหวในทุกท่วงท่าขณะใช้งาน

มุมไหนก็พร้อมผ่อนคลายอยู่เสมอ

ด้วยขนาดที่ใหญ่จุใจ แต่มีน้ำหนักเบาอย่างไม่น่าเชื่อ จึงสามารถหยิบยกเคลื่อนย้ายเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพื่อความผ่อนคลายอย่างไร้ขีดจำกัดในทุกช่วงเวลา

คิดมาแล้วอย่างดีเพื่อให้คุณใช้งานได้แบบนาน ๆ

ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความปลอดภัยและสุขอนามัยของคุณ โดยให้มีซิปเปิด-ปิดสำหรับเติมเม็ดโฟม และเพื่อป้องกันไม่ให้เม็ดโฟมกระจัดกระจายออกมาภายนอก อีกทั้งยังสามารถถอดออกมาซักทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

ดีไซน์โดดเด่น เป็นตัวช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้มุมโปรด

ลองเติมความเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดาให้กับมุมพักผ่อน ด้วยลวดลายทางเป็นริ้วสลับสีกันอย่างสวยงามของเบาะรองขา รุ่นโจอี้ชิ้นนี้ ให้คุณใช้งานร่วมกับโซฟา เก้าอี้ หรือจะใช้งานเดี่ยว ๆ ก็ยังได้ สะดวกสบายและลงตัวกับทุกสไตล์การตกแต่งบ้านอย่างแน่นอน

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม