เบาะเม็ดโฟม รุ่นโจ

เบาะเม็ดโฟม รุ่นโจ

เบาะเม็ดโฟม รุ่นโจ

ราคา

1,790-2,6904,485 - 5,385

รหัสสินค้า

joe-beanbag

สี

ขนาด

ขนาด L
ขนาด XL
รายละเอียด
รหัสสินค้า :
 joe-beanbag
วัสดุการผลิต :
 ฝ้าย+โพลีเอสเตอร์
ขนาดสินค้า :

ไซส์ L ขนาด: 80 x 80 x 120 ซม.
ไซส์ XL ขนาด: 120 x 120 x 130 ซม.

 
คุณสมบัติ

เบาะเม็ดโฟม รุ่นโจ
- ผลิตจากผ้ายีนส์ พร้อมเม็ดโฟม
- สามารถเติมเม็ดโฟมได้
- ใช้สำหรับนั่ง นอน พักผ่อนตามอัธยาศัย และประดับตกแต่งห้อง

ลักษณะ

ให้คุณผ่อนคลายแบบไม่มีอะไรมากั้น กับเบาะเม็ดโฟม รุ่นโจ

ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับความสะดวกสบายที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนเคลื่อนย้ายไปได้ทุกพื้นที่ภายในบ้าน กับเบาะเม็ดโฟม รุ่นโจ ด้วยขนาดใหญ่จุใจ และยังสามารถหยิบยกไปใช้ได้หลากหลายมุม ไม่ว่าจะเอนหลังนั่งพัก อ่านหนังสือ เล่นสมาร์ตโฟน ทิ้งตัวลงนอนงีบหลับระหว่างวัน หรือกิจกรรมไหน ๆ ก็ให้ความรู้สึกดีในทุกขณะ กับการพักผ่อนแบบที่ไม่มีอะไรจะมาหยุดยั้งคุณได้

การันตีคุณภาพที่ไม่เป็นรองใคร

มอบความรู้สึกผ่อนคลายถึงขีดสุด กับเบาะที่ทำจากผ้ายีนส์คุณภาพเยี่ยม ผ่านการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ให้สัมผัสที่เรียบลื่นนุ่มสบาย เพราะด้านในอัดแน่นไปด้วยเม็ดโฟม รองรับการเคลื่อนไหวในทุกท่วงท่า

จะนั่งหรือนอนมุมไหนก็ได้แบบชิล ๆ

หากเบื่อการใช้งานในมุมเดิม ๆ หรืออยากหยิบยกความชิลนี้ไปยังพื้นที่อื่น ๆ ก็สามารถทำได้ง่ายดาย เพราะเบาะนั่งเม็ดโฟมมาพร้อมหูหิ้วเพื่อการเคลื่อนย้ายที่สะดวกสบาย จะนั่งหรือนอนก็ได้แบบเต็มที่ในทุกมุม

คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยอันหลากหลาย

ด้วยการออกแบบที่คิดมาให้แล้วอย่างดี กับซิปเปิด-ปิด เพื่อป้องกันไม่ให้เม็ดโฟมกระจายออกมาภายนอก และให้คุณสามารถเติมเม็ดโฟมได้เอง รวมไปถึงอีกหนึ่งประโยชน์นั่นก็คือการถอดซักทำความสะอาดเพื่อสุขอนามัยที่ดี

โดดเด่นในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์

เติมความมีสไตล์ในแบบมินิมอลให้ห้องของคุณ กับดีไซน์ลายทางเป็นริ้วสลับสีกันอย่างสวยงาม เปลี่ยนให้การพักผ่อนไม่จำกัดอยู่แค่มุม ๆ เดียว จัดวางตรงไหนก็โดดเด่น กลายเป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจแบบไม่มีเบื่อ

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม