เบาะเม็ดโฟม รุ่นยีนส์

เบาะเม็ดโฟม รุ่นยีนส์

เบาะเม็ดโฟม รุ่นยีนส์

ราคา

1,690-2,5904,485 - 5,385

รหัสสินค้า

jean-beanbag

สี

ขนาด

ขนาด L
ขนาด XL
รายละเอียด
รหัสสินค้า :
 jean-beanbag
วัสดุการผลิต :
 ฝ้าย+โพลีเอสเตอร์
ขนาดสินค้า :

ขนาด L: 80 x 80 x 120 ซม.
ขนาด XL: 120 x 120 x 130 ซม.

 
คุณสมบัติ

เบาะเม็ดโฟม รุ่นยีนส์
- ผลิตจากผ้ายีนส์ พร้อมเม็ดโฟม
- สามารถเติมเม็ดโฟมได้
- ใช้สำหรับนั่ง นอน พักผ่อนตามอัธยาศัย และประดับตกแต่งห้อง

ลักษณะ

ผ่อนคลายได้แบบไม่มีสะดุด กับเบาะเม็ดโฟม รุ่นยีนส์

ให้ทุกพื้นที่เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนได้ง่าย ๆ ด้วยเบาะเม็ดโฟม รุ่นยีนส์ ที่คุณสามารถเลือกจัดวางได้ในทุกมุมของบ้าน เคลื่อนย้ายง่าย ใช้งานได้ดั่งใจ ให้คุณเนรมิตมุมพักผ่อนได้ทุกเวลาที่ต้องการ ไม่ว่าจะใช้เอนหลังนั่งพัก อ่านหนังสือ ดูหนังฟังเพลง หรืองีบหลับในระหว่างวัน ก็สะดวกสบาย ผ่อนคลายไปกับทุกกิจกรรม ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้อย่างไม่มีสะดุด

ออกแบบอย่างใส่ใจ

มีซิปสำหรับเปิด-ปิด เพื่อป้องกันไม่ให้เม็ดโฟมกระจายออกมาภายนอก และยังทำให้สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพียงแค่ถอดปลอกออกมาซัก นอกจากนี้คุณยังสามารถเติมเม็ดโฟมได้เองอีกด้วย

จะจัดวางมุมไหนก็ไม่ใช่ปัญหา

หากคุณเบื่อมุมเดิม ๆ หรืออยากจะย้ายพื้นที่พักผ่อน ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพราะเบาะนั่งเม็ดโฟมมาพร้อมหูหิ้วเพื่อการเคลื่อนย้ายที่สะดวกสบาย ให้คุณใช้งานได้แบบเต็มที่อย่างที่ใจต้องการ

สัมผัสกับความผ่อนคลายได้แบบเต็มที่

มอบความรู้สึกผ่อนคลายและสบายแบบสุด ๆ กับเบาะที่ผลิตจากผ้ายีนส์เนื้อดี คุณภาพเยี่ยม ด้านในอัดแน่นไปด้วยเม็ดโฟมที่พร้อมรองรับสรีระของคุณด้วยความนุ่มละมุน ไม่ว่าจะอิริยาบถไหนก็ผ่อนคลายได้แบบเต็มที่

พักผ่อนอย่างมีสไตล์

ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์โดดเด่น จะช่วยเปลี่ยนความจำเจของการตกแต่งห้องแบบเดิม ๆ ให้ดูสนุกและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความสมบูรณ์แบบได้ ด้วยการเลือกซื้อเบาะรองขาในโทนสีเดียวกันเพิ่มเติม

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม