เบาะนั่ง รุ่นเฟรย์

เบาะนั่ง รุ่นเฟรย์

เบาะนั่ง รุ่นเฟรย์

ราคา

1,690-5,385

รหัสสินค้า

frey-beanbag

สี

ขนาด

ขนาด L
ขนาด XL
รายละเอียด
รหัสสินค้า :
 frey-beanbag
วัสดุการผลิต :
 โพลีเอสเตอร์ 100%
ขนาดสินค้า :

ไซส์ L ขนาด: 70 x 70 x 65 ซม.
ไซส์ XL ขนาด: 90 x 90 x 80 ซม.

 
คุณสมบัติ

เบาะนั่ง รุ่นเฟรย์
- บีนแบค เหมาะสำหรับนั่งหรือนอน พักผ่อนตามอัธยาศัย
- ​สามารถถอดซักปลอกนอกได้ โดยการเทเม็ดโฟมออกก่อน

ลักษณะ

เพลิดเพลินไปกับความนุ่มสบายได้อย่างเต็มที่ ด้วยเบาะนั่ง รุ่นเฟรย์

จะมีช่วงเวลาไหนดีไปกว่าช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ให้คุณผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ด้วยการทิ้งตัวลงบนความนุ่มสบายของเบาะนั่ง รุ่นเฟรย์ เบาะนั่งเม็ดโฟมที่พร้อมรองรับทุกส่วนของร่างกาย ให้คุณได้สัมผัสกับความสบายแบบเหนือระดับ เหมาะกับการนำไปจัดวางคู่กับเบาะรองขา หรือโต๊ะข้าง เพื่อสร้างมุมพักผ่อนสุดโปรด จะนั่งทำกิจกรรมยามว่างก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยเติมเต็มความสุขให้กับช่วงเวลาดี ๆ ของคุณ


ผ่อนคลายสบายตัวตลอดการใช้งาน

ให้คุณได้สัมผัสกับความนุ่มสบายทันทีที่ทิ้งตัวลงนั่ง ด้วยเม็ดโฟมที่จะช่วยรองรับทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะอิริยาบถไหน ๆ คุณก็รู้สึกผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

สะดวกสบายด้วยพื้นที่จัดเก็บด้านข้าง

ด้านข้างของเบาะนั่งมีกระเป๋าขนาดกำลังดี สำหรับจัดเก็บหนังสือ นิตยสาร หรือไอแพด ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

เคลื่อนย้ายง่าย ใช้งานสะดวก

ด้านหลังของเบาะนั่งรุ่นนี้มีหูจับสำหรับลาก เพื่อให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย จะนำไปจัดวางใช้งานในมุมไหนก็สะดวกง่ายดาย ไม่ต้องเสียเวลายกให้ยุ่งยาก

เนรมิตมุมพักผ่อนสุดโปรดได้ง่าย ๆ

เพียงนำเบาะนั่งไปวางคู่กับเบาะรองขา หรือโต๊ะข้าง เท่านี้คุณก็จะได้มุมโปรดไว้สำหรับพักผ่อน หรือทำกิจกรรมยามว่างต่าง ๆ จะจัดวางแบบไหนก็ลงตัวได้ง่าย ๆ เลือกออกแบบได้ดั่งใจคุณ

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม