สตูลทรงเหลี่ยม รุ่นฟรา

สตูลทรงเหลี่ยม รุ่นฟรา

สตูลทรงเหลี่ยม รุ่นฟรา

ราคา

599-6991,335 - 1,635

รหัสสินค้า

fra-beanbag

สี

ขนาด

ขนาด L
ขนาด XL
รายละเอียด
รหัสสินค้า :
 fra-beanbag
วัสดุการผลิต :
 โพลีเอสเตอร์ 100%
ขนาดสินค้า :

ไซส์ L ขนาด: 45 x 25 x 25 ซม.
ไซส์ XL ขนาด: 60 x 40 x 40 ซม.

 
คุณสมบัติ

สตูลทรงเหลี่ยม รุ่นฟรา
- บีนแบค เหมาะสำหรับเสริมนั่ง หรือรองขา
- สามารถถอดซักปลอกนอกได้ โดยการเทเม็ดโฟมออกก่อน

ลักษณะ

สัมผัสความสบายแบบสุด ๆ ไปกับสตูลทรงเหลี่ยม รุ่นฟรา

จะดีกว่าไหมถ้าคุณสามารถนั่งพัก หรือเอนกายเอกเขนก ยืดขาคลายความเมื่อยล้าได้อย่างเต็มที่ เลือกสตูลทรงเหลี่ยม รุ่นฟรา สตูลเม็ดโฟมคุณภาพเยี่ยมที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ของการพักผ่อนให้กับคุณ ด้วยความนุ่มสบายแบบสุด ๆ ให้คุณนำไปใช้เสริมนั่ง รองขา หรือจะเอนกายเล่นขณะพักผ่อน ไม่ว่าอิริยาบถไหน ๆ ก็สบายสุด ๆ เนรมิตมุมพักผ่อนสุดโปรดที่จะทำให้คุณไม่อยากจากไปไหนได้ง่าย ๆ


ความสบายที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม

ให้คุณสัมผัสกับความนุ่มสบายทันทีที่ทิ้งตัวลงบนสตูลรุ่นนี้ ด้วยเม็ดโฟมที่จะช่วยรองรับทุกส่วนของร่างกาย และความเนียนนุ่มของผ้าโพลีเอสเตอร์อย่างดี ไม่ว่าจะอิริยาบถไหน ๆ ก็รู้สึกผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

ทำจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ผ่านกระบวนการผลิตและตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน พร้อมรองรับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะใช้งานหนักแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะใช้พิงขณะอ่านหนังสือ นอนเอกเขนก เสริมนั่ง หรือรองขาเวลานั่งบนโซฟา ก็ลงตัวทุกการใช้งาน

เติมเต็มมุมพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบได้ง่าย ๆ

ให้คุณเลือกใช้งานและออกแบบจัดวางได้อย่างอิสระ สร้างสรรค์มุมโปรดที่จะเป็นพื้นที่พักผ่อนอันแสนผ่อนคลายได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะนำไปจัดวางกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์ไหนก็ลงตัว ให้คุณพักผ่อนได้แบบสบายสุด ๆ

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม