Living room, ห้องนั่งเล่น, แต่งห้องนั่งเล่น

 

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น

แต่งห้องนั่งเล่นในฝันด้วยเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นหลากหลายสไตล์จาก furinbox ไม่ว่าจะเป็นโซฟาห้องนั่งเล่นและโซฟาปรับนอนราคาถูก เบาะรองขา สตูล หรือเก้าอี้เม็ดโฟมแสนสบาย เรามีเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นมากมายในราคาถูกให้คุณได้เลือกสรรสำหรับการตกแต่งห้องนั่งเล่นทั้งในบ้านและคอนโดมิเนียม สร้างสรรค์มุมสุดโปรดสำหรับคุณและครอบครัวด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านคุณภาพดีจากเรา เลือกสินค้าที่ใช่และสั่งออนไลน์ได้อย่างสะดวก จัดส่งรวดเร็วทุกวัน ประกอบและติดตั้งด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม ให้คุณสนุกกับการแต่งบ้านได้เต็มที่

โซฟาห้องนั่งเล่น

ใครที่เคยคิดว่าอยากจะมีโซฟาดี ๆ สักตัวในห้องนั่งเล่น ที่ furinbox เรามีเฟอร์นิเจอร์โซฟาสไตล์มินิมอลราคาถูกมากมายให้คุณได้เลือกสรร มีทั้งโซฟานั่งเล่นขนาดเล็กและโซฟาขนาดใหญ่ 3 ที่นั่ง มีให้เลือกทั้งแบบผ้าและแบบหนัง ไปจนถึงโซฟาแบบปรับนอน เรายังมีเบาะรองขาและสตูลทรงเหลี่ยมที่จะช่วยเพิ่มความสบายในทุกการพักผ่อน ทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ให้คุณผ่อนคลายได้ทุกท่วงท่า โดยเฉพาะโซฟาแบบ L-Shape ดีไซน์สวยล้ำที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลายรูปแบบตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะนั่งหรือนอนเอนหลังนานแค่ไหนก็ไม่เมื่อย เพราะเราเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงนำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งเบาะที่หนานุ่มเป็นพิเศษและโครงสร้างทำจากไม้เนื้อแข็งที่แข็งแรงทนทาน โซฟาทุกตัวออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทุกคนที่รักในความสะดวกสบายในราคาที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง

เบาะนั่งเม็ดโฟม

ผ่อนคลายได้เต็มที่กับเบาะนั่งเล่นดี ๆ ราคาถูกที่สุดจาก furinbox ที่จะมาช่วยเติมเต็มให้ทุกวันเป็นวันที่แสนสบายยิ่งกว่าเดิม ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย เข้าได้กับทุกมุม จะวางประดับตกแต่งตรงไหนก็ดูดี มาพร้อมขนาดที่ใหญ่จุใจ สามารถเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ในบ้าน รับรองว่าจะกลายเป็นเบาะนั่งคู่ใจในทุกกิจกรรมของคุณ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือจะเอนหลังอ่านหนังสือก็ตอบโจทย์ และยังเหมาะกับการนั่งเล่นในวันหยุดกับเพื่อน ๆ หรือคนที่คุณรักอีกด้วย แถมเบาะนั่งของเรายังได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษให้สามารถถอดซักได้ มั่นใจได้เลยในเรื่องความสะอาด

เพราะการเปิดกล่องพัสดุก็เหมือนการเปิดกล่องของขวัญ เราจึงตั้งใจส่งมอบเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นและโซฟาสำเร็จรูปแบบบรรจุกล่อง ในราคาแสนย่อมเยา ให้คุณสามารถประกอบและติดตั้งเองได้อย่างสบาย สะดวกครบจบในกล่องเดียว หากกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีในราคาสบายกระเป๋า ต้องนึกถึงเรา furinbox เลือกช็อปเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งห้องนั่งเล่นที่ใช่ได้เลยที่นี่ เราพร้อมจัดส่งให้คุณถึงที่ทุกวัน

 

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม