ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านออนไลน์ต้อง furinbox

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในช่วงที่ผ่านมา อาจทำให้หลายคนไม่ค่อยได้ออกไปไหนและใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่แต่ในบ้านหรือคอนโด ซึ่งกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้หลาย ๆ คนเริ่มสนใจในการแต่งบ้าน เพื่อเปลี่ยนพื้นที่ภายในที่พักอาศัยให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนมุนโปรดด้วยการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น หรือของแต่งบ้านชิ้นอื่น ๆ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมกับสไตล์ของบ้าน

ซึ่งในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านในปัจจุบัน การสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ดูเหมือนจะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งหนึ่งในเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องคงหนีไม่พ้น furinbox ซึ่งเปรียบเสมือนศูนย์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ในรูปแบบออนไลน์ เราลองมาดูกันว่าทำไมศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์แห่งนี้ถึงมีความโดดเด่น และน่าลองใช้บริการ!

ซื้อเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์ ความสุขรูปแบบใหม่ในการแต่งบ้าน

ทางเลือกใหม่ของคนรักการแต่งบ้านที่ทำได้ง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว เพราะในปัจจุบันธุรกิจเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านเริ่มหันมาเปิดช่องทางบริการผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์กันมากขึ้น ส่งผลให้คุณสามารถจบทุกการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว นับว่าเป็นการดำเนินธุรกิจที่มีประสิทธิภาพและตรงจุด เพราะสามารถตอบสนองกับการใช้ชีวิตในยุค New Normal ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ด้วยไลฟ์สไตล์และพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ซึ่งนิยมซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์มากขึ้น ทำให้การแข่งขันระหว่างศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านออนไลน์สูงขึ้นตามไปด้วย ซึ่งถือว่าเป็นกำไรของผู้บริโภค เพราะนอกจากจะมีสินค้าให้เลือกซื้อมากมายแล้ว ร้านเฟอร์นิเจอร์ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ต่างก็แข่งกันออกโปรโมชัน เพื่อสร้างจุดสนใจให้กับกลุ่มลูกค้า แต่สำหรับจุดเด่นของ Furinbox ซึ่งนอกจากจะเน้นที่คุณภาพของสินค้าแล้ว ยังใส่ใจในเรื่องของราคาที่ลูกค้าทุกระดับสามารถเข้าถึงได้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์หลากดีไซน์ที่เน้นความทันสมัยในสไตล์มินิมอล จึงทำให้ถูกใจกลุ่มคนวัยรุ่น และกลายเป็นเพื่อนซี้คู่คิดเรื่องแต่งบ้านของคน Gen นี้

5 เหตุผลที่คนรุ่นใหม่เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ที่ furinbox

ลองมาดูกันดีกว่าว่าจะมีเหตุผลอะไรบ้าง ที่ทำให้ furinbox น้องใหม่ในวงการแต่งบ้านกลายเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้านของใครหลาย ๆ คน

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน

1. มีเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่ครบตอบโจทย์

เพราะเป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่เน้นขายออนไลน์ จึงสามารถรวบรวมทุกความต้องการได้อย่างครบครัน ภายใต้ดีไซน์แบบมินิมอล จะวางตรงไหน เลือกแต่งอย่างไรก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว แถมยังมาในราคาสบายกระเป๋า บอกเลยว่าถ้าคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องทำงาน หรืออุปกรณ์แต่งโฮมออฟฟิศที่ furinbox ก็มีให้เลือกครบที่สุด

2. เฟอร์ฯ บรรจุกล่อง ให้คุณสนุกกับการแต่งบ้านได้ง่ายกว่าที่เคย

การแต่งบ้านที่ดีต้องมาควบคู่ไปกับความสนุกแบบไม่มีอะไรมากั้น ยิ่งเป็นการช็อปปิ้งผ่านทางออนไลน์ที่มีความสะดวกสบาย จ่ายง่าย ซื้อคล่อง แถมมีบริการจัดส่งที่รวดเร็ว นอกจากนี้หากใครที่เคยเจอกับเฟอร์นิเจอร์ที่ประกอบแสนยาก Furinbox มาพร้อมกับนวัตกรรม ‘เฟอร์นิเจอร์บรรจุกล่อง’ ที่จะช่วยให้คุณประกอบและติดตั้งได้แบบเข้าใจง่าย ใคร ๆ ก็สามารถประกอบเองได้ในระยะเวลาไม่นาน แถมยังง่ายต่อการขนส่ง และจัดวางภายในบ้าน ลงตัวทั้งความสนุก ตอบโจทย์ทั้งความสบาย แล้วแบบนี้คนรุ่นใหม่จะไม่เลือกใช้บริการได้อย่างไร

3. ช่องทางการช็อปออนไลน์ สนุกได้ในยุค New Normal

ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จนกลายเป็นวิถีการใช้ชีวิตแบบใหม่ที่เรียกกันว่า ‘New Normal’ ทั้งการทำงาน การใช้ชีวิตที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ส่งผลให้ผู้คนมากมายเน้นการซื้อสินค้าต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก Furinbox จึงได้พัฒนาหน้าเว็บไซต์ให้ลูกค้าสามารถเลือกช็อปได้แบบไม่สะดุด มาพร้อมกับอิสระด้านการชำระเงินได้แบบคล่องตัว ตอบโจทย์ทุกคำสั่งซื้อได้อย่างง่ายดาย

4. โปรโมชันช็อปสนุก คุ้มไม่หยุด

ความคุ้มค่าของการซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ คือการมีโปรโมชันส่วนลดให้คุณได้เลือกซื้ออย่างสุดคุ้ม เช่นเดียวกับการเลือกซื้อผ่านศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านแห่งใหม่ทางออนไลน์อย่างที่ Furinbox ที่มักจะมาพร้อมกับการจัดโปรโมชันดี ๆ มากมายในทุกเทศกาล ทุกช่วงเวลา Flash Sale นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์เด็ดสำหรับนักช็อปผ่านบัตร ด้วยบริการแบ่งจ่ายแบบสบาย ๆ กับการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 6 เดือนกันไปเลย

5. ค่าจัดส่งเริ่มต้นเพียง 0 บาท

สุขใดเล่าจะเท่าช็อปอยู่บ้านแต่เสียค่าส่งเริ่มต้นเพียง 0 บาท Furinbox ทำให้คุณได้ ด้วยบริการจัดส่งทั่วไปแบบคุ้ม ๆ ภายใต้มาตรฐานการจัดส่งที่ปลอดภัย รับประกันว่าสินค้าจะถึงมือพร้อมให้คุณใช้งานโดยไม่เสียหายอย่างแน่นอน

furinbox ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านออนไลน์ที่ครบที่สุด

มองหาศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ครบ ซื้อจบในออนไลน์ ต้องที่ furinbox เพราะที่นี่เรามีสินค้าคุณภาพดีในราคาสบายกระเป๋าหลากดีไซน์ให้คุณเลือกสรร จะตกแต่งห้องนั่งเล่น หรือเปลี่ยนโฉมห้องนอนใหม่ ก็สามารถคลิกเข้ามาเลือกสินค้าได้เลย หรือแม้แต่ของแต่งบ้านชิ้นเล็กชิ้นน้อยสำหรับตกแต่งคอนโด ก็มีให้เลือกทุกสไตล์ แถมยังมีโปรฯ เด็ด ๆ ให้ได้ช็อปอีกเพียบ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ จัดส่งฟรีเริ่มต้นเพียง 0 บาท!

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม