สินค้าใหม่ รุ่น มินิโอ ดีไซน์สวยเรียบง่าย ใช้งานได้ดี เหมาะกับทุกพื้นที่


สินค้าใหม่ รุ่น มินิโอ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความหลากหลาย ในกลุ่มของตู้เก็บของ เก็บรองเท้า และชั้นวางที่ให้ดีไซน์ทั้งโมเดิร์นและมินิมอล ที่มีความเรียบหรูจาก furinbox ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์รุ่นใหม่ ที่เน้นให้ประโยชน์ต่อการใช้งานและกลายมาเป็นของตกแต่ง ที่จะทำให้บ้านของคุณมีดีไซน์โดดเด่น ให้ความทันสมัย และใช้งานได้ยาวนาน


แนะนำสินค้าใหม่ รุ่น มินิโอ จาก furinbox

สินค้ากลุ่มเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถให้การใช้ประโยชน์ด้านการเก็บของ ทั้งแบบตู้และชั้นวาง ในสินค้าใหม่ รุ่น มินิโอ ของแบรนด์ furinbox จะเน้นด้านดีไซน์ที่มีความเป็นโมเดิร์น ผสมผสานความมินิมอล แล้วกลายเป็นความทันสมัยที่เรียบง่าย  ไม่หวือหวา และเน้นเป็นสีเนื้อไม้แท้ตัดกับสีขาว จึงเข้ากับทุกสไตล์การแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงขอแนะนำกลุ่มสินค้าใหม่ของรุ่น มินิโอ จากแบรนด์ที่มีคุณภาพ ให้การใช้งานที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ดังนี้

1.ตู้เก็บของ

กลุ่มตู้เก็บของจะมีทั้งแบบดีไซน์โปร่งและทึบ แบ่งออกเป็นรุ่นตู้ 2 ชั้น, 3 ชั้น และ 4 ชั้น ให้การใช้งานที่มีความหลากหลายสูง เน้นเป็นเนื้อไม้สี White oak ตัดกับสีเนื้อไม้แท้ ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์สำคัญของสินค้าใหม่ รุ่น มินิโอ เนื้อไม้แท้เป็นสีน้ำตาลอ่อน ที่สามารถเข้าได้กับทุกการแต่งบ้าน และมีสีไม้ธรรมชาติออกสีเข้ม ตัดกับสีเทาที่จะเป็นตัวเลือกให้คุณสามารถนำไปใช้ได้อย่างหลากหลายมากขึ้น สำหรับชั้นวางของภายในรุ่นนี้ จะมีความเป็นอเนกประสงค์ พร้อมการผสมผสานทั้งช่องโปร่งและช่องทึบที่มีประตูปิด สีขาวเข้ากับสีไม้ธรรมชาติได้อย่างลงตัว


2.ตู้ลิ้นชัก

สำหรับกลุ่มตู้มีลิ้นชัก จะให้ความสะดวกด้านการเก็บเสื้อผ้า เก็บชุดชั้นใน และเก็บของต่าง ๆ โดยในรุ่นรุ่น มินิโอ จะมีตู้แบบ 4 ชั้น ที่ให้สีเนื้อไม้แท้อย่าง White oak และมีสีหน้าลิ้นชักเป็นสีขาวตัดกันได้อย่างลงตัว โดยจะผลิตมาจากไม้พาติเคิลบอร์ด ให้น้ำหนักเบา แต่มีความยืดหยุ่นและมีความแข็งแรงพอสมควร พร้อมการปิดด้วยกระดาษหนา ที่จะช่วยในเรื่องกันความร้อนได้สูง ไม่เป็นเชื้อราง่าย ไม่มีปัญหาเรื่องปลวก พร้อมให้ดีไซน์โมเดิร์นด้วยขนาดเริ่มต้น 63.5 x 36 x 81.5 เซนติเมตร การดูแลรักษาง่าย เพราะเพียงแค่ปัดฝุ่นและเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำบิดหมาดเล็กน้อย และตั้งในพื้นที่ถ่ายเทอากาศได้สะดวก ก็สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน


3.ตู้รองเท้า

สำหรับผู้ที่ต้องการจัดเก็บรองเท้าให้เป็นระเบียบ และป้องกันฝุ่นได้เป็นอย่างดี แนะนำตู้วางรองเท้าของกลุ่มรุ่น มินิโอ ที่จะมีทั้งแบบลิ้นชักด้านบนและประตูปิดด้านล่าง โดยจะเป็นสีไม้โอ๊คออกสีน้ำตาลอ่อน และประตูกับลิ้นชักจะเป็นสีขาว ให้ดีไซน์มีความเป็นโมเดิร์น ผสานกับมินิมอลอย่างลงตัว เป็นการใช้ไม้พาร์ติเคิลบอร์ดที่มีคุณภาพสูงในการผลิต และมีการปิดด้วยกระดาษแผ่นหนา พร้อมการอัดความร้อน เพื่อการป้องกันเชื้อราได้เป็นอย่างดี โดยขนาดเริ่มต้นจะอยู่ที่ 60 x 35 x 90 เซนติเมตร น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้สะดวก แนะนำการจัดตั้งไว้ในจุดที่อากาศถ่ายเท หรือระบายอากาศได้ค่อนข้างดี เพื่อลดปัญหาการเกิดความชื้นภายในตู้ นอกจากนี้ยังมีตู้วางรองเท้าแบบโปร่ง 2 ชั้น และมีลิ้นชักด้านบน ที่จะเป็นสีไวท์โอ๊คเช่นเดียวกัน แต่จะให้ดีไซน์ที่มีความโปร่งมากกว่า


4.ชั้นวางอเนกประสงค์

กลุ่มชั้นวางอเนกประสงค์ จะมีทั้งชั้นวางของและชั้นวางทีวี โดยภายในรุ่น มินิโอ จะยังคงคอนเซ็ปต์ของความเป็นโมเดิร์นที่ใช้เนื้อไม้พาร์ติเคิลและใช้สีของไม้ไวท์โอ๊ค เพื่อทำให้ได้ดีไซน์ที่มีความเรียบหรู สำหรับชั้นวางของจะมีทั้งแบบโปร่งที่สามารถวางโทรทัศน์ขนาดเล็กได้ เป็นรูปแบบอเนกประสงค์ที่ถูกทำส่วนของชั้นต่าง ๆ ไว้อย่างสมดุล ส่วนชั้นวางทีวีจะมีทั้งแบบตู้ทึบด้านล่างและตู้โปร่ง ที่คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมต่อความต้องการ


สินค้าใหม่ รุ่น มินิโอ จากแบรนด์ดัง furinbox ให้บริการที่สะดวกและง่ายต่อการสั่งซื้อ

เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ของคนรุ่นใหม่ที่มาในดีไซน์โมเดิร์นได้อย่างตรงใจ ไปกับสินค้าใหม่ รุ่น มินิโอ ที่จะรวมกลุ่มเฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้ภายในบ้านได้อย่างสะดวก เช่น ชั้นวางเก็บของ, ชั้นวางทีวี, ตู้ที่มีทั้งแบบตู้ทึบและตู้โปร่งเก็บของ, ตู้ลิ้นชัก รวมไปถึงตู้รองเท้าที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย และใช้งานได้ยาวนาน ด้วยการผลิตจากไม้พาร์ติเคิล บอร์ด พร้อมการสั่งซื้อที่สะดวกและรวดเร็ว ด้วยการสั่งผ่านออนไลน์ แล้วบรรจุลงกล่อง พร้อมส่งถึงหน้าบ้าน โดยภายในจะมีคู่มือการประกอบไว้ให้ครบถ้วน ให้การจัดส่งด้วยเริ่มต้นเพียง 0 บาท พร้อมรับเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพและดีไซน์สวย เหมาะสมกับทุกสไตล์การแต่งบ้านไปใช้ตกแต่งได้ทันที

ถ้าคุณกำลังมองหาตู้เก็บของ, ตู้เก็บรองเท้า, ชั้นวางเก็บของและทีวี ให้ดีไซน์ที่มีความเรียบง่าย มีความทันสมัยและสามารถนำไปวางได้ทุกที่อย่างลงตัว ขอแนะนำสินค้าใหม่รุ่น มินิโอ จากแบรนด์ furinbox ที่จะพาคุณไปใช้งานกลุ่มเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านแล้วได้ประโยชน์อย่างสูงสุด และให้การตกแต่งบ้านที่ตรงใจในทุกดีไซน์แน่นอน

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม