Furinbox

Highlights

สินค้าแนะนำ

แต่งบ้านสนุก ในยุค NEW NORMAL


เฟอร์ฯ บรรจุในกล่อง

ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์บรรจุกล่องราคาถูก ให้คุณสนุกกับการประกอบพร้อมคู่มือ


ช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอดไลน์ ง่ายขึ้นเยอะ

furinbox คือ ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านออนไลน์ที่ให้คุณช็อปได้ง่าย ๆ กับทั้งสองช่องทาง พร้อมบริการตอบคำถามจากแอดมินผ่านไลน์แล้ววันนี้!


ผ่อน 0%
สูงสุด 6 เดือน*

แต่งบ้านที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ แบ่งจ่ายได้สบาย ๆ กับบริการผ่อนชำระ 0% สูงสุด 6 เดือน* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


ค่าจัดส่งเริ่มต้นที่ 0 บาท

อยู่บ้านก็ช็อปเฟอร์ฯ ได้ พร้อมบริการจัดส่งทั่วไทย!


เฟอร์ฯ บรรจุในกล่อง

สนุกกับการประกอบเฟอร์นิเจอร์ กับคู่มือการประกอบจากเรา


ช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอดไลน์ ง่ายขึ้นเยอะ

ช้อปเฟอร์ฯง่าย ครบ จบ ในกล่องเดียว หากคุณมีคำถาม แอดมินพร้อมตอบ แอดไลน์ได้แล้ววันนี้!


ผ่อน 0%
สูงสุด 6 เดือน*

แต่งบ้านที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ แบ่งจ่ายได้สบายๆ กับบริการผ่อนชำระ 0% สูงสุด 6 เดือน* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


ค่าจัดส่งเริ่มต้นที่ 0 บาท

ช้อปเฟอร์ฯปลอดภัย สไตล์คนยุคใหม่ อยู่บ้านก็ช้อปได้ บริการจัดส่งทั่วไทย


Influencer Reviews

Customer Reviews

ไอเดียตกแต่งบ้าน


ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านออนไลน์


     furinbox ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านออนไลน์ ราคาถูกกว่าร้อยรายการ ขอส่งมอบความสุขด้วยการตกแต่งบ้านที่ไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยดีไซน์เฟอร์นิเจอร์แบบต่างๆ ในราคาสบายกระเป๋า ให้ทุกการแต่งบ้านเป็นเรื่องง่าย ด้วยไอเดียเฟอร์นิเจอร์บรรจุกล่อง พร้อมขั้นตอนการประกอบและติดตั้งที่ใคร ๆ ก็ทำได้


furinbox (เฟอร์อินบ็อกซ์) เฟอร์นิเจอร์ช้อปออนไลน์ ครบจบได้ในกล่องเดียว


     ที่ furinbox เรามีสินค้าอย่างเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านราคาไม่แพงที่ออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์เพื่อไลฟ์สไตล์ของคนในทุกยุคสมัย เรามุ่งเน้นในด้านของดีไซน์และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครอบคลุม และมาพร้อมกับคุณภาพได้มาตรฐาน ช่วยปรับให้การใช้ชีวิตของทุกมุมภายในบ้านสะดวกสบายมากกว่าที่เคย ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน รวมถึงยังจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้ดูมีชีวิตชีวาในราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นโซฟาหลากหลายดีไซน์สำหรับห้องรับแขก หรือจะเลือกจัดมุมโปรดให้เป็นโฮมออฟฟิศกับชุดโต๊ะทำงานที่มีฟังก์ชันแบบสุดครบ รวมไปถึงยังสามารถเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บอุปกรณ์และของใช้ส่วนตัวด้วยตู้ลิ้นชักอเนกประสงค์ ให้ภายในห้องมีความเป็นระเบียบและดูเป็นสัดส่วน นอกจากนี้เรายังมีที่นอนคุณภาพ ที่จะช่วยให้คุณนอนหลับสบายและไม่ทำให้ปวดหลัง เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความผ่อนคลายในทุกค่ำคืน

    furinbox เป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านราคาถูก ตอบโจทย์ทุกไอเดียการจัดบ้านอย่างไม่สิ้นสุด! เพราะเราคิดและสร้างสรรค์ทุกผลิตภัณฑ์สำหรับทุกพื้นที่ในบ้าน ให้คุณสามารถเข้าถึงได้ง่ายในสไตล์มินิมอล ด้วยแนวคิดเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปแบบบรรจุมาในกล่องเดียว ตอบโจทย์ทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อน ตัวช่วยจัดระเบียบสิ่งของ หรือแม้กระทั่งการทำงาน ให้คุณได้ออกแบบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างอิสระ พร้อมเลือกช็อปออนไลน์อย่างปลอดภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง


 

furin-home
เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม