ราวตากผ้าแบบปีกพับเก็บได้ รุ่นอีซี่ - สีขาว/เทา

ราวตากผ้าแบบปีกพับเก็บได้ รุ่นอีซี่ - สีขาว/เทา

ราวตากผ้าแบบปีกพับเก็บได้ รุ่นอีซี่ - สีขาว/เทา

ราคา

599 ฿
995 ฿

รหัสสินค้า

370000171

รายละเอียด
รหัสสินค้า :
 370000171
วัสดุการผลิต :
 เหล็ก+พีพี
ขนาดสินค้า :

175 x 60 x 107 ซม.

 
คุณสมบัติ

ราวตากผ้าแบบปีกพับเก็บได้ รุ่นอีซี่
- ราวตากผ้าแบบปีกพับเก็บได้ ทำจากเหล็กและพีพี
- พับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ประหยัดพื้นที่
- รับน้ำหนักได้สูงสุด 10 กิโลกรัม (แบบกระจายน้ำหนัก)

หมายเหตุ: สินค้าไม่มีบริการประกอบติดตั้ง สามารถประกอบได้ตามคู่มือการใช้งานภายในกล่อง

ลักษณะ

ซักเสร็จก็พร้อมตากแบบประหยัดพื้นที่ กับราวตากผ้าแบบปีกพับเก็บได้ รุ่นอีซี่

เมื่อคุณจัดการงานที่คั่งค้างหมดไป ช่วงเวลาของการเคลียร์งานบ้านก็มาถึง สิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องทำอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งนั่นก็คือการซักทำความสะอาดเสื้อผ้า แต่พื้นที่อยู่อาศัยก็จำกัดจนไม่เหลือให้สำหรับการตากแดดผึ่งลมให้แห้ง แก้ปัญหานี้ง่าย ๆ เพียงแค่ลองเปลี่ยนมาใช้ราวตากผ้าแบบปีกพับเก็บได้ รุ่นอีซี่ ที่ออกแบบอย่างเข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ กับดีไซน์สุดทันสมัยและฟังก์ชันการพับเก็บเพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่ใช้สอย ช่วยทำให้บ้านเป็นระเบียบและสบายตามากกว่าที่เคย

ผสมผสานสองวัสดุคุณภาพไว้ด้วยกัน

ใช้งานได้อย่างมั่นใจไร้ความกังวล กับสองวัสดุคุณภาพเยี่ยม อย่างเหล็กและพลาสติกพีพีที่ผ่านการออกแบบและการผลิตอันใส่ใจในทุกขั้นตอน จึงสามารถใช้งานได้แบบยาวนาน

หยิบยกไปตรงไหนก็ง่าย แข็งแรงทนทาน

ด้วยน้ำหนักที่เบา จึงหยิบยกเคลื่อนย้ายได้ง่ายดายไม่ยุ่งยาก กับความแข็งแรงทนทานที่สามารถรองรับและกระจายน้ำหนักได้เป็นอย่างดี โดยสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 10 กิโลกรัม

ประหยัดพื้นที่ ไม่จำกัดในทุกการจัดเก็บ

หากไม่ใช้งานก็ไม่ต้องกลัวจะเปลืองพื้นที่ เพราะราวตากผ้าชิ้นนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติที่สามารถพับเก็บได้ ทีนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่คอนโด บ้านที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก หรือมีพื้นที่จำกัดก็จัดเก็บได้แบบเป็นระเบียบแน่นอน

โดดเด่นทันสมัย ตากได้เต็มที่

เมื่อกางออกก็มีขนาดกว้างขวางใหญ่จุใจ เพื่อให้คุณตากผ้าได้ตามต้องการ ทำให้เรื่องของงานบ้านและการทำความสะอาดเสื้อผ้ากลายเป็นเรื่องง่าย กับดีไซน์ที่เข้ากันได้กับการตกแต่งในหลากหลายสไตล์

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม