โต๊ะข้างมีล้อ รุ่นสปีด เชลฟ์ - สีขาว

โต๊ะข้างมีล้อ รุ่นสปีด เชลฟ์ - สีขาว

โต๊ะข้างมีล้อ รุ่นสปีด เชลฟ์ - สีขาว

ราคา

699 ฿
1,590 ฿

รหัสสินค้า

370000160

รายละเอียด
รหัสสินค้า :
 370000160
วัสดุการผลิต :
 เหล็ก+เอ็มดีเอฟ
ขนาดสินค้า :

68 x 40 x 74 ซม.

 
คุณสมบัติ

โต๊ะข้างมีล้อ รุ่นสปีด เชลฟ์
- โต๊ะข้างทำจากเหล็กและเอ็มดีเอฟ
- มีล้อทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก
- เหมาะสำหรับใช้เป็นโต๊ะวางของ, วางโน้ตบุ๊ก, และจัดเก็บสิ่งของให้เป็นระเบียบ
- รับน้ำหนักได้สูงสุด 8 กิโลกรัม/ชั้น

หมายเหตุ: สินค้าไม่มีบริการประกอบติดตั้ง สามารถประกอบได้ตามคู่มือการใช้งานภายในกล่อง

ลักษณะ

เนรมิตมุมด้านข้างให้สะดวกสบายเหมือนมีคนรู้ใจข้างกายตลอดเวลา

จะดีกว่าไหมหากในช่วงเวลาอันแสนวุ่นวายของคุณได้มีคนรู้ใจข้าง ๆ กาย คอยดูแลเอาใจใส่ไม่ว่าคุณจะนั่งดูหนัง เล่นเกมหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ โต๊ะข้างมีล้อ รุ่นสปีด เชลฟ์ ก็พร้อมเป็นตัวช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับช่วงเวลาอันแสนมีค่าได้โดยไม่ถูกขัดจังหวะ เพราะโต๊ะข้างรุ่นนี้มาพร้อมพื้นที่ขนาดกว้างและฟังก์ชันการเคลื่อนย้ายอันลื่นไหลสามารถจัดวางสิ่งของต่าง ๆ ได้เต็มที่ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ หรือขนมขบเคี้ยว นอกจากนั้นยังมีดีไซน์เรียบง่ายตกแต่งเข้ากับพื้นที่ใช้งานได้ลงตัว

สวยเกินต้าน ด้วยผิวไม้เอ็มดีเอฟอย่างดี

สัมผัสความสวยงามของผิวไม้เอ็มดีเอฟคุณภาพดี มาพร้อมความแข็งแรงทนทนทาน ผิวเรียบเนียนปราศจากเสี้ยน ปลอดภัยต่อทุกการใช้งาน มอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีแบบไม่มีใครต้านทานให้เพียงคุณ

ล้อเลื่อนเคลื่อนที่ได้ดั่งใจ

เสริมความสะดวกสบายเข้าไปให้คุณถึงขั้นสุด เพราะในส่วนฐานมาพร้อมล้อเลื่อนอย่างดี ลื่นไหลไม่ติดขัด สามารถขยับหรือเคลื่อนที่โต๊ะข้างได้อย่างสะดวกสบาย ใช้งานพื้นที่ด้านข้างได้ดั่งใจ

อิสระการใช้งานที่คุณเลือกได้ด้วยตัวเอง

โต๊ะข้างมาพร้อมพื้นที่มากมาย แบ่งออกเป็นสัดส่วน ไม่ว่าจะจัดวางแล็ปท็อปเพื่อนั่งทำงาน หรือจัดวางขนมขบเคี้ยวขณะดูหนัง ก็สามารถเลือกออกแบบการใช้งานได้อิสระตามใจคุณ

เพิ่มมุมมองอันสบายตาให้แก่มุมโปรด

เปลี่ยนมุมโปรดเป็นมุมอันสะอาดและสบายตาได้ทันที เพียงจัดวางโต๊ะข้างเข้าไปในพื้นที่ใช้งาน สามารถเพิ่มของประดับตกแต่ง เช่น กรอบรูปไม้ หรือแจกันดอกไม้ประดิษฐ์ เพื่อให้ได้บรรยากาศแบบธรรมชาติมากขึ้นเป็นเท่าตัว

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม