ไม้แขวนกางเกง 3 ตัว รุ่นอีซี่ - สีดำ/ธรรมชาติ

ไม้แขวนกางเกง 3 ตัว รุ่นอีซี่ - สีดำ/ธรรมชาติ

ไม้แขวนกางเกง 3 ตัว รุ่นอีซี่ - สีดำ/ธรรมชาติ

ราคา

79 ฿
125 ฿

รหัสสินค้า

370000155

รายละเอียด
รหัสสินค้า :
 370000155
วัสดุการผลิต :
 เหล็ก+ไม้
ขนาดสินค้า :

37.5 x 1 x 31.5 ซม.

 
คุณสมบัติ

ไม้แขวนกางเกง 3 ตัว รุ่นอีซี่
- ไม้แขวนกางเกงทำจากเหล็กและไม้ สามารถแขวนกางเกงได้ 3 ตัว
- ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับตู้เสื้อผ้าที่มีพื้นที่จำกัด
- รับน้ำหนักได้สูงสุด 2 กิโลกรัม

ลักษณะ

ไม้แขวน รุ่นอีซี่ ไม้แขวนของคนมีสไตล์

เพราะเสื้อผ้าเป็นเรื่องใกล้ตัว และเป็นสิ่งที่นำเสนอภาพลักษณ์ของเราสู่สายตาของคนอื่น ๆ จึงควรจัดเก็บและดูแลรักษาให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด เพื่อให้พร้อมสำหรับการสวมใส่ไปข้างนอกอยู่เสมอ เลือกใช้ไม้แขวนกางเกง 3 ตัว รุ่นอีซี่ ที่จะช่วยคุณจัดการกับเสื้อผ้าให้อยู่ในสภาพที่เรียบร้อย พร้อมใช้งานในทุกโอกาส ทั้งยังแข็งแรงทนทาน ไม่ผิดรูป หรือเสียหายได้ง่าย จะนำไปใช้กับราวแขวนผ้าหรือตู้เสื้อผ้า ก็ลงตัวในทุกรูปแบบ ให้คุณจัดระเบียบเสื้อผ้าได้ง่ายกว่าที่เคย

วัสดุคุณภาพเพื่อความแข็งแรงทนทาน

โครงไม้แขวนทำจากเหล็ก มีความแข็งแรงทนทาน ไม่ผิดรูป หรือเสียหายได้ง่าย สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 2 กก. ให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวล

แขวนเสื้อผ้าได้มากกว่าเดิมในไม้แขวนเดียว

สามารถแขวนกางเกงได้ถึง 3 ตัวต่อไม้แขวน 1 ชิ้น ใช้งานกับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ทั้งกางเกง กระโปรง หรือผ้าพันคอ เหมาะสำหรับตู้เสื้อผ้าที่มีพื้นที่จำกัด

ดีไซน์สวย มีสไตล์

เข้ากับการตกแต่งห้องและตู้เสื้อผ้าได้หลากหลายแนว จะใช้ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์ลอฟท์ มินิมอล หรือ Simple Natural ก็สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว

จัดมุมแต่งตัวของคุณให้สวยน่าใช้งาน

นอกจากจะช่วยให้เสื้อผ้าของคุณอยู่อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย หยิบใช้ได้สะดวกแล้ว ด้วยดีไซน์ที่สวยโดดเด่นของไม้แขวนรุ่นนี้ ยังช่วยยกระดับมุมแต่งตัว สร้างแรงบันดาลใจในการดูแลตัวเองให้กับคุณในทุก ๆ วัน

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม