ไม้แขวนเสื้อ 2 ชิ้น/ชุด รุ่นอีซี่ - สีดำ/ธรรมชาติ

ไม้แขวนเสื้อ 2 ชิ้น/ชุด รุ่นอีซี่ - สีดำ/ธรรมชาติ

ไม้แขวนเสื้อ 2 ชิ้น/ชุด รุ่นอีซี่ - สีดำ/ธรรมชาติ

ราคา

59 ฿
95 ฿

รหัสสินค้า

370000153

รายละเอียด
รหัสสินค้า :
 370000153
วัสดุการผลิต :
 เหล็ก+ไม้
ขนาดสินค้า :

42.5 x 1 x 20.5 ซม.

 
คุณสมบัติ

ไม้แขวนเสื้อ 2 ชิ้น/ชุด รุ่นอีซี่
- ไม้แขวนเสื้อ 2 ชิ้น/ชุด ทำจากเหล็กและไม้
- รับน้ำหนักได้สูงสุด 2 กิโลกรัม

ลักษณะ

ไม้แขวน รุ่นอีซี่ ไม้แขวนของคนมีสไตล์

เพราะเสื้อผ้าเป็นเรื่องใกล้ตัว และเป็นสิ่งที่นำเสนอภาพลักษณ์ของเราสู่สายตาของคนอื่น ๆ จึงควรจัดเก็บและดูแลรักษาให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด เพื่อให้พร้อมสำหรับการสวมใส่ไปข้างนอกอยู่เสมอ เลือกใช้ไม้แขวนเสื้อ รุ่นอีซี่ ที่จะช่วยคุณจัดการกับเสื้อผ้าให้อยู่ในสภาพที่เรียบร้อย พร้อมใช้งานในทุกโอกาส ทั้งยังแข็งแรงทนทาน ไม่ผิดรูป หรือเสียหายได้ง่าย จะนำไปใช้กับราวแขวนผ้าหรือตู้เสื้อผ้า ก็ลงตัวในทุกรูปแบบ ให้คุณจัดระเบียบเสื้อผ้าได้ง่ายกว่าที่เคย

แข็งแรงทนทาน

โครงไม้แขวนเสื้อทำจากเหล็ก มีความแข็งแรงทนทาน ไม่ผิดรูป หรือเสียหายได้ง่าย สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 2 กก. แขวนเสื้อคลุมกันหนาวหนัก ๆ ได้โดยไม่ต้องกังวล

รองรับเสื้อผ้าได้หลายรูปแบบ

ออกแบบให้รองรับเสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบ เช่น เสื้อสายเดี่ยว เสื้อคอกว้าง หรือเดรสรูปแบบต่าง ๆ ไม้แขวนมีร่องที่สามารถช่วยพยุงให้เสื้อผ้าแขวนอยู่ได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ไม้หนีบผ้าให้เสื้อผ้าเป็นรอย

ดีไซน์สวย มีสไตล์

เข้ากับการตกแต่งห้องและตู้เสื้อผ้าได้หลากหลายแนว เพราะประกอบด้วยวัสดุอย่างไม้และเหล็ก จะใช้ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์ลอฟท์ มินิมอล หรือ Simple Natural ก็สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว

จัดมุมแต่งตัวของคุณให้สวยน่าใช้งาน

นอกจากจะช่วยให้เสื้อผ้าของคุณอยู่อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย หยิบใช้ได้สะดวกแล้ว ด้วยดีไซน์ที่สวยโดดเด่นของไม้แขวนเสื้อรุ่นนี้ ยังช่วยยกระดับมุมแต่งตัว สร้างแรงบันดาลใจในการดูแลตัวเองให้กับคุณในทุก ๆ วัน

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม