ราวตากผ้าพับได้ รุ่นอีซี่ - สีเทา

ราวตากผ้าพับได้ รุ่นอีซี่ - สีเทา

ราวตากผ้าพับได้ รุ่นอีซี่ - สีเทา

ราคา

349 ฿
595 ฿

รหัสสินค้า

370000151

รายละเอียด
รหัสสินค้า :
 370000151
วัสดุการผลิต :
 เหล็ก
ขนาดสินค้า :

43 x 37 x 103 ซม.

 
คุณสมบัติ

ราวตากผ้าพับได้ รุ่นอีซี่
- ราวตากผ้าทำจากเหล็ก ขนาด 43 x 37 x 103 ซม. สามารถขยายความกว้างได้ตั้งแต่ 43-75 ซม.
- สามารถพับเก็บให้มีขนาดเล็ก ไม่เปลืองเนื้อที่ภายในบ้าน เหมาะสำหรับคอนโดหรืออพาร์ทเมนท์ที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด
- รับน้ำหนักได้สูงสุด 10 กิโลกรัม (แบบกระจายน้ำหนัก)

ลักษณะ

ประหยัดพื้นที่ได้อีก ด้วยราวตากผ้าพับได้ รุ่นอีซี่

หากคุณกำลังเบื่อกับการที่ซักทำความสะอาดเสื้อผ้าแล้ว แต่พื้นที่อยู่อาศัยนั้นจำกัดจนไม่เหลือที่ให้สำหรับการตากแดดผึ่งลมให้แห้ง แก้ปัญหานี้ง่าย ๆ เพียงแค่ลองเปลี่ยนมาใช้ราวตากผ้าพับได้ รุ่นอีซี่ ที่ออกแบบอย่างเข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ กับดีไซน์สุดทันสมัยและฟังก์ชันการพับเก็บเพื่อประหยัดพื้นที่ใช้สอย ตากผ้าได้สะดวก เก็บง่าย ไม่เกะกะห้อง ช่วยแก้ปัญหาเรื่องพื้นที่จำกัดได้ในพริบตา

ฟังก์ชันการใช้งานยืดหยุ่น

ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเรื่องพื้นที่จำกัด ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนขยายความกว้างของราวตากผ้าได้ตามความต้องการ ตั้งแต่ 43-75 ซม.

รับน้ำหนักได้ดี

ราวตากผ้าทำจากเหล็ก ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักสูงสุดได้ถึง 10 กก. (แบบกระจายน้ำหนัก) จัดวางได้อย่างมั่นคง ให้คุณใช้งานได้ยาวนานกว่าที่เคย

เก็บง่าย ประหยัดพื้นที่

สามารถพับเก็บได้ง่าย ๆ เมื่อไม่ต้องการใช้งาน เพื่อประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง ช่วยให้ห้องของคุณดูกว้างขวาง สบายตา และเป็นระเบียบเรียบร้อย เหมาะกับการนำไปใช้ในพื้นที่จำกัด

ปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม

ตอบโจทย์ผู้ที่อยู่อาศัยในคอนโดหรือหอพัก เพราะมีฟังก์ชันการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้อย่างยืดหยุ่นตามความเหมาะสม ให้คุณทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ใช้สอยในห้อง

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม