ชั้นวางทีวี รุ่นอิซี่ ขนาด 80 ซม.- สีธรรมชาติ

ชั้นวางทีวี รุ่นอิซี่ ขนาด 80 ซม.- สีธรรมชาติ

ชั้นวางทีวี รุ่นอิซี่ ขนาด 80 ซม.- สีธรรมชาติ

ราคา

519 ฿
1,590 ฿

รหัสสินค้า

370000054

รายละเอียด
รหัสสินค้า :
 370000054
วัสดุการผลิต :
 ไม้ PB ปิดฟอยล์/เฟรม พลาสติก
ขนาดสินค้า :

80 x 40 x 40.8 ซม.

 
คุณสมบัติ

ชั้นวางทีวี รุ่นอิซี่
- ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย เล่นสีสบายตา เข้ากับการตกแต่งได้หลากสไตล์
- เหมาะสำหรับวางทีวีขนาดเล็ก พร้อมช้ันวางสำหรับวางสิ่งของจำเป็น เช่น เครื่องเล่นเกม และกล่องรับสัญญาณทีวี ฯลฯ
- ทำจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ด ปิดผิวฟอยล์ลายไม้สีธรรมชาติ
- โครงเสาพลาสติกสีขาว
- สามารถวางทีวีได้ไม่เกิน 40 นิ้ว
- ขนาด กว้าง 80 x ลึก 40 x สูง 40.8 ซม.

- สินค้าไม่มีบริการประกอบติดตั้ง สามารถประกอบได้ตามคู่มือการใช้งานภายในกล่อง

ลักษณะ

จัดสรรพื้นที่ความเพลิดเพลินให้ไม่มีสะดุด ด้วยชั้นวางทีวี รุ่นอิซี่

วันหยุดทั้งที ก็ต้องใช้เวลาพักผ่อนให้เต็มที่ซะหน่อย ทั้งหนังเรื่องดัง ซีรีส์ฟิน ๆ หรือเกมมัน ๆ เยอะแยะไปหมดจนต้องหาพื้นที่จัดระเบียบดี ๆ อย่างชั้นวางทีวี รุ่นอิซี่ ที่จัดวางได้ทั้งทีวี เครื่องเล่นเกม กล่องรับสัญญาณ และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยดีไซน์สุดทันสมัย ใช้งานง่าย และสบายตาจากลวดลายไม้ธรรมชาติ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงแบบเต็มสตรีม โดยไม่ต้องเสียเวลามานั่งหาที่จัดเก็บให้ปวดหัวอีกต่อไป

แปรรูปธรรมชาติให้มาอยู่ในมือคุณ

สิ่งที่ทำให้รูปลักษณ์โดดเด่นสะดุดตา เห็นมาแต่ไกลก็คงจะเป็นการใช้ไม้พาร์ทิเคิลบอร์ดในการผลิต นอกจากจะให้ความแข็งแรง ทนทาน ยังให้ความรู้สึกเสมือนได้หยิบเอาธรรมชาติมาจัดวางเพื่อสร้างบรรยากาศสุดแสนผ่อนคลายในบ้านของคุณ

ปิดผิวเรียบเนียนในทุกตารางนิ้ว

ที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือ การปิดผิวที่เรียบเนียน ไร้เสี้ยน กลมกลืนกับธรรมชาติ จากการใช้ฟอยล์ลวดลายไม้ที่ให้ลุคเรียบ ๆ แต่ทันสมัย และยังช่วยปกป้องพื้นผิวได้เป็นอย่างดี เพื่อให้คุณได้รับความคุ้มค่าจากอายุการใช้งานที่ยาวนานของชั้นวางทีวีรุ่นนี้

ความมั่นคงที่ไม่เป็นสองรองใคร

แม้รูปลักษณ์จะออกแนว Minimal แต่ความสามารถในการรับน้ำหนักนั้นไม่ใช่เล่น ๆ ไม้แต่ละชิ้นถูกประกอบกันเป็นชั้นวางที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เสริมด้วยโครงเสาพลาสติกทั้ง 4 มุม ช่วยรองรับน้ำหนักทีวีและอุปกรณ์อื่นอย่างมั่นคง รองรับขนาดทีวีสูงสุด 40 นิ้ว

ตกแต่งสบายตา สบายใจทุกมุมมอง

ตกแต่งบ้านในสไตล์ที่ใช่ ด้วยความทันสมัยของรูปทรง เข้ากันได้อย่างลงตัวสุด ๆ กับการเลือกใช้สีในโทนสบายตา สร้างสรรค์มุมโปรดของคุณให้ดูโล่ง โปร่ง และอบอุ่น พร้อมมอบช่วงเวลาความบันเทิงแสนเพลิดเพลินให้กับคุณแบบที่ไม่มีอะไรมาหยุดได้

เว็บไซต์ Furinbox ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดี การคลิกปุ่มยอมรับ หรือ ใช้งานเว็บไซต์ของเราถือเป็นการยอมรับ นโยบายการใช้งานคุกกี้
ยินยอม